RSS

Những lưu ý người đái tháo đường khi uống nước

12 Th3
Những lưu ý người đái tháo đường khi uống nước

Những người mắc bệnh đái tháo đường ngoài việc phải duy trì một chế độ ăn uống hợp lý theo chỉ dẫn của bác sĩ nhầm hỗ trợ điều trị. Tuy nhiên cũng cần phải kiểm soát tốt lượng nước được nạp vào cơ thể.

Các loại nước ép trái cây có đường hoặc coca không phải là những đồ uống lành mạnh đối với những ngườiđái tháo đường. Trên thực tế những bệnh nhân đái tháo đường không bị mắc các bệnh mạn tính kèm theo khác có thể uống nước theo nhu cầu. Uống nước sẽ giúp hạn chế những loại nước ép chứa nhiều calo và coca là một cách giúp kiểm soát đường huyết.

Lưu ý khi uống nước với người đái tháo đường

Một nghiên cứu gần đây chỉ là ra rằng uống đủ nước thay vì các loại chất lỏng khác như trà, cà phê hoặc các loại đồ uống có đường khác. Các loại đồ uống không có đường giúp kiểm soát lượng đường huyết trong cơ thể. Với 0.5 lít nước mỗi ngày cần rất nhiều biện pháp điều trị và phòng ngừa tại chỗ để kiểm soát lượng đường huyết.

Sau đây là một số lưu ý người đái tháo đường khi uống nước nên làm theo:

– Với mỗi 1ml nước cho mỗi calo ăn vào, điều này có nghĩa là nếu bạn hấp thu 2000 calo, lượng nước bạn nên hấp thu bạn cần hấp thu là 2 lít nước. Sẽ không có hai nếu bạn uống 3 lít nước khi bạn không gặp các vấn đề khác như bệnh thận hoặc dùng các thuốc ảnh hưởng tới số lần đi tiểu.

– Nếu bạn đang dùng thuốc lợi tiểu hoặc có bệnh khác, giảm lượng nước xuống 8 tới 10 cốc nước nếu không bạn sẽ phải đi vệ sinh mỗi giờ.

– Những người bị đái tháo đường bị các rối loạn thận mạn tính có thể hạn chế lượng nước uống xuống 1 lít mỗi ngày, nếu không họ có thể bị giữ nước dẫn tới tử vong.

Người bệnh đái tháo đường nên uống bao nhiêu nước nói chung tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người và các thông số sức khỏe khác… Uống nước là để duy trì hoạt động tốt của cơ thể.

Người bệnh tiểu đường nên uống bao nhiêu nước nói chung tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người và các thông số sức khỏe khác,. Mặc khác, uống nước để duy trì độ ẩm luôn luôn là tốt. Bạn không nên thay thế nước  bằng những loại đồ uống nhiều calo khác cho dù bạn có bị tiểu đường hay không.

Advertisements
 
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Posted by trên Tháng Ba 12, 2016 in Kiến thức

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: