RSS

Bí quyết phòng tránh bệnh gout bằng cải bẹ xanh

27 Th10
Bí quyết phòng tránh bệnh gout bằng cải bẹ xanh
Ở Việt Nam các loại thịt, tim, gan, lòng hay các loại hải sản là thức ăn được sử dụng nhiều nhất tại các quán nhậu và cũng là món ăn ưa thích của nhiều gia đình. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho người mắc bệnh Gút tại Việt Nam cao nhất trong khu vực Đông Nam Á.
Bệnh gút được hình do một chế độ dinh dưỡng nhiều thực phẩm giàu chất đạm và năng lượng và hơn cả là chế độ nghỉ ngơi và làm việc không hợp lý.

Ở VIệt Nam người mắc bệnh gút đa số người mắc bệnh gout đều ở tuổi trưởng thành, tuổi càng cao thì nguy cơ mắc bệnh càng cao. Chế độ dinh dưỡng tránh bị bệnh gout là hạn chế những thực phẩm giàu purin có trong nội tạng động vật và hải sản, nên dùng nhiều rau xanh, những loại rau có tác dụng thải ra ngoài lượng axit uric dư thừa trong cơ thể.
Một trong những loại rau mà các bà nội trợ có thể dùng để phòng tránh bệnh gout cho cả gia đình là dùng cải bẹ xanh(cải cay hoặc bắp cải) luộc và uống thay nước hằng ngày có thể nấu trong các bữa ăn.
cai be xanh phong tranh gout
Cải bẹ xanh giúp phòng tránh bệnh gout
Loại nước từ loại cải này có tác dụng giúp thận thanh lọc và đào thải lượng axit uric dư thừa trong cơ thể để phòng tránh bệnh gout rất hiệu quả. Lưu ý Nước rau cải không phải là thuốc nên không có công dụng chữa bệnh, chỉ có tác dụng phòng trừ bệnh gout khi được sử dụng đều đặn
Advertisements
 
Để lại phản hồi

Posted by on Tháng Mười 27, 2015 in Kiến thức

 

Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: